Về chúng tôi

Pmedia

Luôn luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình bằng những sản phẩm Website, giải pháp Marketing. Pmedia với mong muốn 100% doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của việc sở hữu Website và giải pháp Marketing trong một chiến lược kinh doanh.

Dịch vụ thế mạnh

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Pmedia đem đến cho khách hàng những mẫu Website chuyên nghiệp, hiện đại, chuẩn SEO và nâng cao giá trị nhận diện của doanh nghiệp.

Mang đến cho khách hàng những giải pháp Marketing chất lượng giúp tối ưu hóa quá trình kinh doanh trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ SEO nhiều năm kinh nghiệm, giúp khách hàng sở hữu TOP Google những từ khóa và thương hiệu doanh nghiệp.

Trong quá trình học thiết kế Website bạn sẽ được thực hành 100% và nhận nhiều lợi ích tuyệt vời mà chỉ khi học tại Pmedia bạn mới có được.

Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn bộ nhận diện thương hiệu của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng và ghi dấu trong mắt khách hàng.

Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề Website của mình bị mã độc, tấn công bởi Pmedia sở hữu những giải pháp bảo vệ tốt nhất.

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

PMEDIA VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Phản hồi – Đánh giá

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ PMEDIA

Pmedia luôn lắng nghe những góp ý chân thành nhất từ phía khách hàng để ngày một phát triển hơn.

Tôi đã đồng hành với Pmedia hơn 6 năm và đã giao cho Pmedia thiết kế hơn 30 Website trong hệ thống website bán dịch vụ internet của VNPT. Tôi rất hài lòng về vì sự chuyên nghiệp của các bạn. 

Đồng hành với Pmedia từ năm 2017 đến nay tôi hoàn toàn hài lòng về các Website mà Pmedi đã thiết kế cho hệ thống Toeic Thầy Khuê cũng như giải pháp SEO – Marketing mà các bạn mang lại.

Rất may mắn khi là một trong những lứa học viên đầu tiên của Pmedia về khóa học thiết kế Website, cho đến này là hơn 8 năm nhưng tôi vẫn nhận được sự hổ trợ từ đội ngũ Pmedia, đó quả là tuyệt vời.

Đến thời điểm hiện tại là hơn 3 năm đồng hành cũng Pmedia, sự kỳ vọng về đội ngũ cũng như giải pháp mà tôi được tư vấn đã vượt ngoài mong đợi. Gửi lời cám ơn đến cá bạn.