Quá trình tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp của chúng tôi

Trong những năm gần đây việc sử dụng đơn vị thứ 3 để đưa ra những phương án, giải pháp đang là xu thế của các công ty hiện nay. Pmedia rất vinh dự được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đồng hành trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

312 k

Social followers

16 k+

Happy Clients

504 +

Project Done

66 +

Global branch

Giá trị mang lại cho khách hàng

Mỗi doanh nghiệp sẽ cần một giải pháp khác nhau, dựa vào tình trạng doanh nghiệp Pmedia sẽ đưa đến cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

iori

Phân khúc thị trường và đối tượng mục tiêu

Chúng tôi xác định nhóm khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp và tập trung xây dựng chiến lược Marketing tổng thể xoay quanh đối tượng này.

iori
iori

Tư vấn định vị thương hiệu

Dựa trên hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp đang hướng đến, Pmedia sẽ tư vấn quy trình định vị thương hiệu chi tiết cho công ty.

iori

Kế hoạch Marketing Online

Lập kế hoạch IMC chi tiết với từng công cụ: Quảng cáo (Advertising), Tiếp thị trực tiếp (Direct Marketing), Khuyến mại (Sale Promotion), Quan hệ công chúng (PR), Bán hàng cá nhân (Personal Selling)

iori
iori

Tư vấn chiến lược cho sản phẩm mới

Chúng tôi mang lại chiến lược Marketing Online cho sản phẩm từ giai đoạn "Nhận biết" cho đến "Mua hàng".

iori

Integrate with over 1,000 project management apps

Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit laborum — semper quis lectus nulla. Interactively transform magnetic growth strategies whereas prospective “outside the box” thinking.

Integrate with over 1,000 project management apps

Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit laborum — semper quis lectus nulla. Interactively transform magnetic growth strategies whereas prospective “outside the box” thinking.

iori

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Được tư vấn về các sản pháp về Marketing Online và nhận diện thương hiệu giúp tôi định hình được thương hiệu tốt hơn và tiết kiệm thời gian trong quá trình tạo lập thương hiệu của riêng mình

Anh Khuê Toiec Thầy Khuê

Pmedia đã giúp tôi phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh. Họ cũng đã đưa ra những chiến lược phù hợp để giúp tôi cạnh tranh hiệu quả.Tôi rất hài lòng với dịch vụ tư vấn của Pmedia.

Anh Trường Thế giới trần nhà Mai Út Trường

Pmedia đã giúp tôi xác định được mục tiêu và định hướng phát triển của doanh nghiệp. Họ cũng đã đưa ra những giải pháp phù hợp để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đó. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Pmedia.

Anh Phúc Giám đốc HP Academy

Giải đáp thắc mắc

Một số thắc mắc của doanh nghiệp và khách khi muốn tìm hiểu về dịch vụ tư vấn giải pháp sẽ được giải đáp dưới đây.

Pmedia sẽ không có mức giá tư vấn chiến lược Marketing cố định mà sẽ phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh, nội lực hiện tại cũng như giá trị dịch vụ đem tới cho doanh nghiệp mà sau quá trình tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ có bảng giá chi tiết nhất gửi đến doanh nghiệp.

Pmedia cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing dựa trên kinh nghiệm thực chiến, sự hiểu biết và những thông tin doanh nghiệp cung cấp. Chúng tôi không bao giờ cam kết dự án sẽ thành công 100% như nhiều công ty khác. Tuy nhiên, Pmedia sẽ trực tiếp làm việc với chủ doanh nghiệp để đưa ra chiến lược Marketing phù hợp với những quan điểm của 2 bên.

Để nhận tư vấn về hướng đi Marketing Online sắp tới cho công ty, doanh nghiệp bạn hãy truy cập và điền thông tin vào form đăng ký tại https://pmedia.vn/lien-he/ Hoặc gọi đến hotline 0393 300 306. Sẽ có đội ngũ tư vấn hỗ trợ ngay.

Pmedia cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng ở mức tối đa. Doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn giải pháp

Tư vấn chiến lược Marketing từ một bên thứ 3 sẽ giúp bạn xác định rõ các vấn đề, thách thức, đang gặp. Cũng như nhìn ra điểm mạnh và lợi thế đang có để thiết kế bản chiến lược phù hợp ngay tại thời điểm.

iori

Giải quyết vấn đề triệt để

Pmedia có đội ngũ chuyên môn cao và luôn giải quyết vấn đề từ bản chất cho nên các đề xuất chiến lược sẽ được hoàn thiện một cách toàn diện và sâu sắc nhất.

iori

Tiết kiệm chi phí & Tài nguyên

Pmedia giúp bạn tránh khỏi sự lãng phí về chi phí, nhân sự, tài nguyên lẫn thời gian nhờ chiến lược cạnh tranh, tận dụng điểm mạnh và hạn chế rủi ro tối đa.

iori

Độ linh hoạt cao

Tư vấn chiến lược Marketing Online sẽ luôn bắt kịp mọi xu hướng công nghệ mới, từ đó đề xuất hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp bạn xử lý mọi vấn đề khi có trường hợp xấu xảy ra

iori

Chiến dịch được kiểm soát

Khi thuê dịch vụ tư vấn Marketing công ty bạn sẽ được đề xuất các phương pháp phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp. Giúp kiểm soát mọi thứ trong tầm tay.

iori

Lộ trình rõ ràng

Nhà tư vấn Marketing sẽ bám sát theo mục tiêu kinh doanh và tình hình hiện tại mà đề xuất những phương án triển khai tương ứng với thời gian chi tiết để đạt được kết quả cuối cùng.

iori

Thúc đẩy doanh thu

Hoạch định ra những chiến lược cạnh tranh trên đa kênh truyền thông giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu được tốt hơn, giúp tăng trưởng doanh thu hiệu quả.

Our leadership team

Meet the amazing team behind Iori

iori
Devon Lane
CEO

Sharing content online allows you to craft an online persona that reflects your personal values and professional skills. Even if you only use social media occasionally

iori
Jennie Tho
Finance Manager

Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit laborum — semper quis lectus.

iori
Symon Lesin
Technology Manager

In a professional context it often happens that private or corporate clientsorder a publication to publish news. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident,

iori
Virginia Aguilar
Director of People

Sharing content online allows you to craft an online persona that reflects your personal values and professional skills. Even if you only use social media occasionally

Thông tin

Cập nhật thông tin từ Pmedia

Content Marketing Có Vai Trò Gì Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0?

Khi nhắc đến thời đại công nghệ 4.0 chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự phát triển của công nghệ số, những phát minh hiện đại. Vậy những Content

Marketting Tháng Một 3, 2024 4 min read
Content Marketing Là Gì? Vai Trò Trong Doanh Nghiệp

Content Marketing là khái niệm không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp/cá nhân có kinh doanh và thực hiện các chiến dịch Marketing. Nhưng

Marketting Tháng Một 3, 2024 6 min read
Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm (SEO) Là Gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với những người quan tâm đến lĩnh vực Marketing online hiện nay. Nhưng bạn

Marketting Tháng Một 2, 2024 5 min read
Top 5 Kênh Cần Quan Tâm Khi Thực Hiện Marketing Online

Marketing Online đã trở thành trung tâm của chiến lược quảng bá doanh nghiệp hiện đại, mở ra một thế giới rộng lớn với nhiều kênh quảng cáo

Marketting Tháng Mười Hai 19, 2023 7 min read
iori
iori
Kết Nối

Để lại Email để nhận những khuyến mãi từ Pmedia

"Đăng ký ngay để nhận thông tin khuyến mãi độc quyền từ Pmedia! Chỉ cần để lại địa chỉ email của bạn, bạn sẽ là người đầu tiên được thông báo về các ưu đãi đặc biệt, các chương trình giảm giá, và các sự kiện độc quyền