• iori
 • iori
 • iori
 • iori
 • iori
 • iori
 • iori
 • iori

Tại sao bạn cần video Marketing

Sau đây hãy cùng tìm hiểu 4 lý do bạn nên làm video Marketing cho doanh nghiệp

iori

Ưu Tiên Nội Dung Video Trên Mạng Xã Hội

Các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram thường xếp hạng cao các nội dung video, thường hiển thị chúng ở phần đầu của bảng tin. Điều này giúp video Marketing thu hút sự chú ý nhanh chóng, tăng khả năng chia sẻ và mở rộng tầm tiếp cận đến đối tượng mục tiêu.

iori

Nâng Cao SEO và Tầm Tiếp Cận

Google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao nội dung video, việc tích hợp chúng vào website có thể cải thiện vị trí tìm kiếm. Video tương tác cao cũng giúp tăng uy tín trang web, mở rộng khả năng tiếp cận đối với những người chưa biết đến doanh nghiệp hoặc cá nhân.

iori

Tăng Độ Tin Cậy và Tương Tác Cộng Đồng

Video giúp thể hiện tính cách và sự chân thành, tạo sự tin tưởng và gần gũi với người xem. Các hình thức như livestream và video trò chuyện khuyến khích sự tương tác trực tiếp, tạo điều kiện cho cộng đồng đặt câu hỏi và nhận phản hồi.

iori

Nâng Cao Khả Năng Chia Sẻ và Tương Tác

Video marketing tạo ra nội dung hấp dẫn, dễ chia sẻ, từ đó mở rộng khả năng tiếp cận. Sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và nội dung hấp dẫn giúp tăng cường tương tác và ghi nhớ thông điệp, làm tăng hiệu quả truyền thông và quảng bá.

Tạo kết nối với khách hàng thông qua hình ảnh và video

Bạn có thể kể những câu chuyện về thương hiệu và sản phẩm của mình qua những thước phim. Điều này sẽ dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng hơn so với các dạng thông tin bài viết thông thường.

Hình ảnh sản phẩm

Chúng tôi có các gói dịch vụ chụp hình sản phẩm theo yêu cầu. Đây là bước rất quan trọng để tạo hình ảnh và thương hiệu về sản phẩm của bạn trong mắt khách hàng

Video sản phẩm

Để phục vụ trên nhiều nền tảng khác nhau, các doanh nghiệp nên kết hợp chụp và quay sản phẩm 1 lần.

Video sự kiện

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho gói video sự kiện như: khai trương, các chương trình hoạt động vui chơi của công ty,..

iori

Phân loại video/hình ảnh

1
Video/hình ảnh giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ

Video/hình ảnh này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và những lợi ích mà nó mang lại.

2
Video/hình ảnh hướng dẫn

Video/hình ảnh này cung cấp hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

3
Video/hình ảnh phản hồi của khách hàng

Video/hình ảnh này giới thiệu về các trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, giúp tăng độ tin cậy và niềm tin của khách hàng tiềm năng.

4
Video/hình ảnh giáo dục

Video/hình ảnh này cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích, giúp họ hiểu rõ hơn về lĩnh vực hoạt động của bạn và tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

5
Video giới thiệu thương hiệu

Video này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu của bạn, giúp tăng cường nhận thức thương hiệu và tạo niềm tin trong khách hàng.

6
Video quảng cáo

Video quảng cáo này được sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các kênh truyền thông xã hội hoặc các trang web khác.

Lợi ích khi quay phim, chụp hình

Đối với các doanh nghiệp việc cạnh tranh là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng video/hình ảnh vào xây dựng thương hiệu và chiến dịch Marketing bạn sẽ nhận lại những lợi ích sau

 • Tăng 82% lượng truy cập web

  Trong các bài viết, bài đăng trên mạng xã hội nếu có Video thì tỉ lệ xem sẽ tăng hơn 82%. Vì thế doanh nghiệp phải có Video để tăng lượt truy cập Website.

 • Cơ hội “Viral”

  Video marketing thường được chia sẻ nhiều hơn so với các loại nội dung khác, nhờ vào tính trực quan và gợi cảm xúc của nó.

 • Nhận diện thương hiệu trong 5s đầu

  Video Marketing được phát liên tục, chỉ trong vài giây ngắn ngủi, khách hàng sẽ nhớ ngay đến thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp duy trì kết nối với khách hàng thêm bền vững.

 • X3 tỷ lệ chốt đơn hàng

  Có hơn 90% người xem video nói rằng các bài đánh giá sản phẩm và video giới thiệu là lý do mà họ đưa ra quyết định mua hàng.

 • Đa tính năng, đa nền tảng

  45% người dùng xem video trên Facebook, Youtube. Chỉ cần 01 Video, doanh nghiệp có thể Marketing trên nhiều nền tảng xã hội.

 • Vượt trội với đối thủ trong ngành

  Video marketing thể hiện được câu chuyện, giá trị của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn thể hiện cho khách hàng một cách trực quan nhất.

iori

Quy trình thực hiện dịch vụ quay video/chụp hình của chúng tôi.

Dịch vụ quay phim/chụp ảnh của chúng tôi bao gồm những bước sau.

1
Tiếp nhận khách hàng

Tại bước này chúng tôi sẽ ghi nhận những yêu cầu và mong muốn của khách hàng về chất lượng hình ảnh, góc quay/chụp,...

2
Ký hợp đồng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin khách hàng, hợp đồng sẽ được soạn và ký kết giữa 2 bên

3
Tìm ý tưởng và Lên kịch bản

Dựa trên mong muốn của khách hàng tìm ra ý tưởng phù hợp. Kịch bản về video/buổi chụp sẽ được gửi đến cho khách hàng để tổn duyệt nội dung trước khi tiến hành.

4
Quay phim/chụp ảnh

Khi kịch bản đã được thông qua. Lịch quay/chụp sẽ được diễn ra, thời gian và địa điểm dựa trên thỏa thuận của 2 bên.

5
Chỉnh sửa video/hình ảnh

Bước hậu kỳ chỉnh sửa video/hình ảnh của buổi chụp

6
Bàn giao

Video/hình ảnh sẽ được bàn giao lại cho khách hàng sau quá trinh hậu kỳ. Và tiến hành sửa chữa những điểm khách hàng chưa vừa ý

Thông tin

Cập nhật thông tin từ Pmedia

Content Marketing Có Vai Trò Gì Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0?

Khi nhắc đến thời đại công nghệ 4.0 chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự phát triển của công nghệ số, những phát minh hiện đại. Vậy những Content

Marketting Tháng Một 3, 2024 4 min read
Content Marketing Là Gì? Vai Trò Trong Doanh Nghiệp

Content Marketing là khái niệm không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp/cá nhân có kinh doanh và thực hiện các chiến dịch Marketing. Nhưng

Marketting Tháng Một 3, 2024 6 min read
Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm (SEO) Là Gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với những người quan tâm đến lĩnh vực Marketing online hiện nay. Nhưng bạn

Marketting Tháng Một 2, 2024 5 min read
Top 5 Kênh Cần Quan Tâm Khi Thực Hiện Marketing Online

Marketing Online đã trở thành trung tâm của chiến lược quảng bá doanh nghiệp hiện đại, mở ra một thế giới rộng lớn với nhiều kênh quảng cáo

Marketting Tháng Mười Hai 19, 2023 7 min read
iori
iori
Bản tin

Đăng ký bản tin của chúng tôi

"Đăng ký ngay để nhận thông tin khuyến mãi độc quyền từ Pmedia!