Về chúng tôi

Chúng tôi là công ty giúp giải quyết vấn đề về Marketing Online của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên các nền tảng Online như: Fanpage, Youtube, Website, Google Maps,…

iori

10 k+

Social followers

iori

1 k+

Happy Clients

iori

300 +

Project Done

iori

20 +

Global branch

iori

240 +

Conference

Cho dù bạn đang làm việc ở nhà, tại doanh nghiệp hay tại cửa hàng. Chúng tôi cung cấp những công cụ linh hoạt để bạn vận hành kênh Marketing Online của mình.

Phú Nguyễn
CEO

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những Website chất lượng, giao diện đẹp, độ bảo mật cao tích hợp cách chức năng tiện ích cho khách hàng.

Vinh Trần
Developer

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi phá vỡ rào cản, đưa khách hàng đến với các nền tảng kinh doanh online bằng các chiến lược Marketing online cụ thể.

 • Khách hàng là số 1

  Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mà còn xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng. Bằng cách lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tối ưu và duy trì một môi trường giao tiếp tự do.

 • Hành động minh bạch

  Minh bạch và trung thực là nguyên tắc mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Từ thông tin sản phẩm đến quyết định chiến lược, chúng tôi cung cấp mọi thông tin một cách rõ ràng để xây dựng niềm tin và sự tin tưởng từ phía khách hàng và đối tác.

 • Sáng tạo mỗi ngày

  Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng độc đáo và sáng tạo, tạo nên một hình ảnh thương hiệu đặc biệt. Chiến lược tiếp thị của chúng tôi được xây dựng để làm nổi bật sự khác biệt trên thị trường.

 • Suy nghĩ lớn

  Chúng tôi hướng đến là doanh nghiệp cung cấp giái pháp Marketing hàng đầu Biên Hòa và mở rộng ra những thị trường khác.

 • Làm Điều Đúng Đắn

  Chúng tôi không chỉ hướng tới lợi nhuận mà còn chú trọng đến trách nhiệm xã hội. Tuân thủ mọi quy định và chuẩn mực đạo đức là điều không thể thay đổi trong mọi quyết định của chúng tôi.

 • Đoàn Kết Mạnh Mẽ Hơn

  Sự đoàn kết là nền tảng của mọi hoạt động trong công ty. Tại đây, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc tích cực, hỗ trợ và khuyến khích sự đồng lòng và hợp tác giữa các thành viên trong đội ngũ.

iori

Đằng sau mỗi doanh nghiệp là những câu chuyện riêng biệt

Tại Pmedia, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp Marketing online và thiết kế Website cho doanh nghiệp, mà chúng tôi còn là những người sáng tạo câu chuyện. Mỗi trang web của chúng tôi không chỉ có giao diện đẹp mắt, mà là một tác phẩm nghệ thuật kể về sự đổi mới và cam kết của doanh nghiệp.

Chúng tôi không chỉ là nhà phân phối dịch vụ, mà là đối tác, luôn lắng nghe và chia sẻ ước mơ của khách hàng. Tại Pmedia, chúng tôi là những người kể chuyện, và mỗi doanh nghiệp là một câu chuyện hay đáng kể. Hãy cùng Pmedia chắp cánh cho sự thành công của bạn trên thế giới kỹ thuật số!

Chúng tôi có sứ mệnh giúp doanh nghiệp phát triển

Pmedia không chỉ là một đơn vị cung cấp giải pháp Marketing online và thiết kế website, mà còn là đối tác đồng hành với doanh nghiệp trên con đường phát triển. Với sứ mệnh tập trung vào việc tạo ra giải pháp Marketing online hiệu quả và thiết kế trang web độc đáo, chúng tôi không ngừng đổi mới để mang lại giá trị tối đa cho doanh nghiệp.

Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia, mà là người kể chuyện, xây dựng cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ mỗi doanh nghiệp phát triển bền vững và tỏa sáng trong thế giới số ngày nay.

iori
Đội ngũ của chúng tôi

Gặp gỡ đội ngũ tuyệt vời đằng sau Pmedia

iori
Vinh Trần
Developer
iori
Anh Thành
Designer
iori
Uyên Trịnh
Content Creator
iori

Bạn muốn nói chuyện với một chuyên gia?

Nếu bạn đang tìm cách kết nối với chuyên gia của chúng tôi nhưng chưa biết cách. Đừng lo chúng đổi sẽ hướng dẫn bạn nay sau đây.

Nhận xét từ khách hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Sau nhiều năm làm việc và tương tác cùng khách hàng. Chúng tôi đã nhận được rất đóng góp và phản hồi từ khách hàng để thay đổi và xây dựng doanh nghiệp ngày một tốt hơn.

iori
Anh Hùng Yến sào Banest

Pmedia cung cấp dịch vụ thiết kế Website rất đẹp và nhanh chóng. Bên cạnh đó đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ những lúc cần thiết.

iori
Chị Hòa Trung tâm Hoa Ngữ Hạo Hoa

Tôi sử dụng dịch vụ thiết kế Website và Marketing online của Pmedia và dịch vụ không làm tôi thất vọng. Công ty có định hướng chiến lược rõ ràng dự trên mong muốn của tôi

iori
Anh Phong CEO Nutri Nuts

Hợp tác với Pmedia từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp. Nhờ có kết hoạch và chiến lược rõ ràng hiện nay công ty tôi đã có vị trí vững vàng tại Biên Hòa.

THÔNG TIN

Đăng ký để nhận ngay thông tin

Bạn đừng quên để lại thông tin Email để nhận ngay những thông tin cập nhật về những mẫu Website đang thịnh hành hiện nay.